Tiếng Việt
English

Rượu Casillero del Diablo Cabernet Sauvignon Reserva 75cl

Thương hiệu Concha y Toro SKU: 2181027000049
565.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Rượu Vang Casillero Del Diablo Reserva Privada Cabernet Sauvignon sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ của rượu vang đỏ Chile. Ngay từ giây phút đầu tiên khi nếm thử chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang này.Sở hữu một màu đỏ ruby đậm đà, vang lôi cuốn ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Không chỉ ấn tượng bởi hình thức bên ngoài thôi mà chính chất lượng vang bên trong mới là yếu tố cơ bản để ghi dấu đậm sâu trong lòng người thưởng thức. Đó là hương thơm bung tỏa của nhiều trái cây chín như anh đào, mâm xôi, gỗ sồi. Thêm vào đó còn là sự phát triển mạnh mẽ bởi hương thơm của những trái nho Cabernet Sauvignon nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang.
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Chile
Loại rượu vang
Red wine
Tên loại nho
Cabernet Sauvignon
Hương vị
Hương vị tannin đậm đà, tròn trịa cùng hương thơm phức hợp của anh đào, mận đen, ớt chuông xanh, mùi tuyết tùng, cacao và mùi hương gỗ sồi cay cay trong hậu vị.
Nơi sản xuất
Central Valley
Dung tích
750ml
Năm sản xuất
Tùy Đợt Nhập Khẩu
Nồng độ cồn
0.14
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng cùng một số món ăn như thịt đỏ, thịt dê hay thịt cừu để thưởng thức cùng với rượu.Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.
;