Tiếng Việt
English
Mặt nạ vàng 24K dưỡng da và tăng cường độ ẩm Gold Energy Snail Synergy chứa chiết xuất dịch ốc sên và tinh chất vàng giúp chị em phụ nữ có một làn da hoàn hảo mà không mất quá nhiều thời gian. Mặt nạ vàng 24K dưỡng da và tăng cường độ ẩm Gold Energy Snail Synergy không chỉ nổi bật về chất lượng mà mặt nạ còn được thiết kế theo kiểu dáng 4D vô cùng độc đáo giúp bạn chăm sóc cả phần da dưới cằm và tai trong khi sử dụng nó.

Mặt nạ dưỡng da làm trắng giàu dưỡng chất & ngăn ngữa lão hóa Gold Snail & 24K Gold Mask 8ml ( Hộp 10 miếng) (Vàng)

Thương hiệu Gold Energy Snail Synergy SKU: 2181505016166
880.000 ₫
Mô tả sản phẩm
Khi sử dụng những chiếc mặt nạ thông thường, bạn sẽ phải nằm yên mà không thể đi lại hoặc làm các việc khác. Đây chính là điểm bất tiện đối với các chị em nội trợ khi phải mất một khoảng thời gian để chăm sóc da mà trong khi việc nhà còn chưa làm xong. Mặt nạ vàng 24K dưỡng da và tăng cường độ ẩm Gold Energy Snail Synergy đã thực sự khắc phục nhược điểm này bằng thiết kế vòng đeo tai cố định mặt nạ. Hơn thế nữa, với phần mở rộng của mặt nạ phủ lên vùng da dưới cằm đến tận mang tai giúp chăm sóc toàn diện khuôn mặt của bạn. Với thiết kế 4D đầy sáng tạo của chiếc mặt nạ này, bạn không cần phải nằm yên, bạn có thể đi lại, đọc sách, xem ti vi hoặc làm việc nhà mà không hề lo sợ mặt nạ rơi xuống. Vừa có thể chăm sóc da vừa có thể làm việc nhà hiệu quả, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn mua sản phẩm “vẹn cả đôi đường” này.
Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Hàn Quốc
Giới tính phù hợp
Unisex
Màu sắc
Vàng
Dung tích
80ml
Thành phần
Chiết xuất ốc sên, Tinh chất vàng 24K, nước, Butylene Glycol, Glycerin, Allantoin, Panthenol, Phenoxyethanol, Carbomer, Methylparaben, chiết xuất việt quất, chiết xuất cam, hương liệu…
Cùng thương hiệu Gold Energy Snail Synergy
;