Tiếng Việt
English
Bộ Nước Hoa Mini Nữ 4.5ml Set 1 của Jimmy Choo bao gồm: - 01 Nước Hoa Mini Nữ Jimmy Choo EDT 4.5ml - 01 Nước Hoa Mini Nữ Jimmy Choo EDP 4.5ml - 01 Nước Hoa Mini Nữ Jimmy Choo L'eau EDT 4.5ml - 01 Nước Hoa Mini Nữ Jimmy Choo illicit EDP 4.5ml - 01 Nước Hoa Mini Nữ Jimmy Choo illicit Flower EDT 4.5ml

Bộ Nước Hoa Jimmy Choo Mini Set 1 For Women (5*4.5ml)

Thương hiệu Jimmy Choo SKU: 2190000162544
1.450.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Jimmy Choo luôn mang lại các dòng nước hoa với những tầng hương hội tụ đủ các yếu tố: Sang trọng, Phong cách và Sự nữ tính! Một mùi hương bao bọc lấy cảm xúc của người phụ nữ với những cung bậc gợi cảm, gọi mời...với sự nồng ấm, sâu lắng của những nốt gỗ. Vẫn là thiết kế độc đáo với kích cỡ nhỏ gọn 4.5ml để có thể luôn đồng hành cùng bạn. 

Jimmy Choo EDT được ví như "một vầng hào quang rực rỡ lấp lánh của sự nữ tính". Loại nước hoa được tạo ra cho những người phụ nữ mạnh mẽ đầy tự tin, nhưng cũng thú vị và tinh nghịch. Jimmy Choo đã sử dụng lại công thức của chai nước hoa cùng tên đầu tiên của họ. Mùi hương đậm chất trái cây, hoa cỏ và gỗ. 

Phiên bản EDT này có sử dụng hương gừng và lê làm các nốt hương đầu tiên trước khi chuyển mình sang một lớp hương hoa cỏ kỳ ảo. Lớp hương cuối cùng ngọt ngào và đậm chất gỗ đánh dấu sự kết thúc của mùi hương nước hoa. Hương thơm nguyên bản đến từ Jimmy Choo EDP với những tầng hương hội tụ đủ các yếu tố: sang trọng, phong cách và sự nữ tính! Một mùi hương bao bọc lấy cảm xúc của người phụ nữ với những cung bậc gợi cảm, gọi mời...với sự nồng ấm, sâu lắng của những nốt gỗ. 

Jimmy Choo L'Eau EDT mang đậm nét nữ tính và sự rạng rỡ khi hương thơm tươi mát của Hoa cỏ và Xạ Hương kết hợp như một bản giao hưởng. Hương đầu là Hoa dâm bụt và Cam Bergamot, tiếp theo đó là sự ngọt ngào của Quả Xuân Đào và Hoa Mẫu đơn ở tầng hương giữa. Hương trái cây và hương hoa được tạo nền bởi hương cuối của nước hoa là gỗ tuyết tùng và xạ hương, thể hiện sự tương phản gợi cảm nhưng ngọt ngào của người phụ nữ. 

Jimmy Choo illicit - Sản phẩm dành cho những người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn, chấp nhận rủi ro và luôn chủ động. Jimmy Choo illicit được sáng tạo bởi Anne Flipo, thuộc hương hoa cỏ mang đến cảm giác tự tin, trẻ trung và hiện đại. 

illICIT FLOWER EDT là phiên bản nước hoa được Jimmy Choo bổ sung thêm vào danh mục nước hoa dành cho một người phụ nữ duyên dáng, không để mình bị trói buột vào những quy tắc của xã hội, bức phá nhưng vẫn tràn đầy nữ tính, tự tin. Mở đầu với sự lan tỏa của Apricot, và quả Quýt vàng chín mọng, thanh mát kết hợp cùng hoa Lan Nam Phi nồng nàn. Sự mạnh mẽ của hoa trái dẫn lối người thưởng ngoạn tiến sâu hơn vào trung tâm của khu vườn với hoa Nhài, hoa Hồng mở ra cực kỳ nữ tính, quyến rũ, quyện cùng Xạ Hương ngây ngất. Hoàn thiện làn hương ở những nốt cuối chính là Cashmeran và Gỗ Đàn Hương trắng ngà cho tầng hương cuối sự thanh lịch và sang trọng.

Thông tin chi tiết
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ
Pháp
Giới tính phù hợp
Nữ
Dung tích
5*4.5ml
;